Nutrilite – Lựa chọn tối ưu cho dinh dưỡng hợp lý

Kết hợp giữa tinh hoa từ khoa học và tinh túy từ thiên nhiên, các thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng như Nutrilite đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều gia đình và góp phần nâng cao sức khỏe của cộng đồng.

Chế độ dinh dưỡng cơ bản gồm 3 trụ cột chính: Dinh dưỡng đa lượng (Protein hay còn gọi là đạm, chất béo và chất bột đường); Dinh dưỡng vi lượng (gồm vitamin, khoáng chất); và Dưỡng chất thực vật – có nhiều trong các loại rau củ quả tự nhiên. Đây là những dưỡng chất thiết yếu cần được bổ sung mỗi ngày.

Tuy nhiên, rất ít những người có chế độ ăn uống một cách khoa học để có thể cung cấp đầy đủ các dưỡng chất này cho cơ thể có thể do nhịp sống bận rộn quá ít thời gian để ăn uống một cách khoa học. Ngoài ra, chất lượng và nguồn gốc các loại thực phẩm trên thị trường hiện nay khá phức tạp khiến người tiêu dùng khó có thể tin tưởng vào giá trị dinh dưỡng hay độ an toàn trong quá trình sản xuất và chế biến.

Tinh túy từ thiên nhiên – Cam kết nguồn nguyên liệu tinh khiết và an toàn cho sức khỏe

Nutrilite còn là thương hiệu tiên phong trong việc tận dụng nguồn dưỡng chất thực vật tinh túy sẵn có từ thiên nhiên. Đây là nhãn hiệu vitamin, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng duy nhất trên thế giới có quy trình trồng trọt, thu hoạch và chế biến trên chính các trang trại hữu cơ được chứng nhận của mình. Các nông trại hữu cơ của Nutrilite hiện có mặt tại Trout Lake (Mỹ), Fazenda (Brazil), Rancho El Petacal (Mexico)…với diện tích hơn 6000 mẫu Anh, được trang bị hệ thống canh tác hữu cơ bền vững và có khả năng chế biến.

Nutrilite hiện áp dụng quy trình khép kín 9 bước từ “hạt giống đến thành phẩm” nhằm bảo đảm chất lượng nguồn nguyên liệu và giúp người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc cả sản phẩm và quy trình sản xuất. Cụ thể:

Bước 1: Phân tích chọn giống: Sau khi phân tích dữ liệu hơn 1.300 mẫu thực vật, Nutrilite chọn ra những hỗn hợp thực vật đáp ứng tốt nhất cho từng công dụng của sản phẩm.

Bước 2: Tuyển chọn hạt giống: Nutrilite và các đối tác kiểm duyệt từ hơn hàng triệu hạt giống mỗi năm. :trạng thái hữu cơ, độ tinh khiết, tỉ lệ nảy mầm… để chắc chắn các cây trồng phát triển tốt và cho nguồn dinh dưỡng cao.

Bước 3: Lựa chọn nông trại: Ngoài 3 nông trại hữu cơ quy mô lớn tại Mỹ, Mexico và Brazil, Nutrilite còn kết hợp với những nông trại hữu cơ khác thông qua chương trình Nutricert để đảm bảo từng loại cây trồng có thể phát triển tốt nhất trong những điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp nhất

Bước 4: Canh tác hữu cơ: Nutrilite luôn đảm bảo áp dụng phương thức canh tác hữu cơ an toàn, ngoài việc nói không với thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ, Nutrilite còn xây dựng hệ sinh thái lành mạnh trên từng nông trại để đảm bảo các cây trồng phát triển tốt nhất.

Bước 5: Thu hoạch: Thực vật được thu hoạch khi có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Nutrilite đảm bảo quy trình vận chuyển từ cánh đồng đến nhà máy sấy trong vòng 20 phút, bất kể ngày đêm để bảo toàn nguồn dưỡng chất trên cây trồng…

Bước 6: Chiết xuất: Hệ thống máy móc tiên tiến sẽ xử lý các nguyên liệu, bảo đảm độ tinh khiết, không lẫn tạp chất để đưa vào chiết xuất.

Bước 7: Kiểm định sản phẩm: Mỗi sản phẩm Nutrilite được phân tích kiểm định 200 lần trước khi sản xuất hàng loạt và hơn 500.000 kiểm tra chất lượng độc lập mỗi năm.

Bước 8: Đóng gói: Nutrilite thực hiện 30.000 lần kiểm tra bao bì mỗi năm để chắc chắn chúng bảo quản được chất lượng sản phẩm bên trong, được thử nghiệm trong các điều kiện khí hậu và môi trường khác nhau.

Bước 9: Đưa sản phẩm đến tay người dùng: Nutrilite đảm bảo sự an toàn của người tiêu dùng với chất lượng cam kết và khả năng truy xuất ngược dòng quy trình sản xuất sản phẩm.

Các trang trại hữu cơ với diện tích lớn, hiện đại là niềm tự hào của Nutrilite.

Đặc biệt, Nutrilite tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm có hàm lượng dưỡng chất thực vật cao. Dưỡng chất thực vật này thường có trong các loại trái cây, rau củ và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như giúp trung hòa các gốc tự do, thúc đẩy sự phát triển của tế bào bình thường, hỗ trợ hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe thị giác, xương khớp, tim mạch và trí não. 

Nutrilite vận chuyển cây trồng từ cánh đồng đến nhà máy sấy trong vòng 20 phút, bất kể ngày đêm để giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Tinh hoa từ khoa học – Nghiên cứu, phát triển sản phẩm từ nguồn dưỡng chất thực vật

Nguồn nguyên liệu chất lượng cũng phải cần khoa học công nghệ tiên tiến để bảo toàn các giá trị dinh dưỡng cho sự hấp thụ tốt nhất của cơ thể người. Hơn 80 năm qua, thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Nutrilite đã đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và khoa học dinh dưỡng với hơn 150 bằng sáng chế, tiên phong trong ngành thực phẩm chức năng từ dưỡng chất thực vật.

Nutrilite hiện sở hữu những nền tảng khoa học hiện đại bậc nhất thế giới. Nền tảng khoa học đó đã giúp Nutrilite liên tục giữ vững vị trí tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển về dưỡng chất thực vật. Nutrilite được phân tích dữ liệu hơn 1.300 mẫu thực vật để chọn ra những hỗn hợp thực vật tốt nhất cho mỗi loại sản phẩm. Sau đó, Nutrilite và các đối tác sẽ kiểm duyệt từng hạt giống về trạng thái hữu cơ, độ tinh khiết, tỉ lệ nảy mầm… từ hơn hàng triệu hạt giống để tìm ra những hạt giống có chất lượng tốt nhất để cho ra nguồn nguyên liệu chất lượng và an toàn.

Nutrilite còn áp dụng một quy trình và phương pháp chế biến hiện đại để hạn chế đến mức thấp nhất mọi khả năng thất thoát dinh dưỡng. Cuối cùng, các nguyên liệu sẽ được trộn thành dạng bột hoặc nén thành viên tùy kích cỡ, cấu trúc, độ kết dính và độ cứng để bảo toàn dinh dưỡng.

Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Nutrilite không ngừng làm việc để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.

Tiên phong trong đổi mới công nghệ và áp dụng khoa học, đồng thời tận dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên giàu dưỡng chất, đạt chuẩn hữu cơ, Nutrilite được kỳ vọng sẽ tiếp tục là lựa chọn dinh dưỡng hàng đầu của người tiêu dùng và đóng góp tích cực vào việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

( Theo : dantri.com.vn )

———–
LINK ĐẶT MUA CÁC SẢN PHẨM NUTRILITE
———–

Liên hệ

1/ Hotline : 0394738064

2/ Email : support@networkwinner.com

3/ Địa điểm : Hồ Chí Minh

4/ Ship : có tính phí ship ( Hồ Chí Minh và các tỉnh )

5/ Yêu cầu liên hệ lại : điền thông tin vào mẫu được cung cấp bên dưới , chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn trong thời gian sớm nhất

Share this:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*